Đóng

Chương trình

Hoạt động năng khiếu

 

Đến với Trường Mầm non Happy school, các bé được lựa chọn những môn Năng khiếu phù hợp với nguyện vọng, sở thích của mình. Thông qua các bộ môn năng khiếu, các bé sẽ có một hành trang tự tin, khỏe mạnh và thoải mái hơn trong cuộc sống. Tham gia các hoạt động nghệ thuật thể thao sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, và về thể chất.
Để tìm hiểu các bộ môn năng khiếu, mời các bậc phụ huynh tìm hiểu để đăng ký cho các bé tham gia.
1. MÚA

Múa thiếu nhi là một bộ môn thể dục nhẹ nhàng nhưng linh hoạt. Sự hồn nhiên nhí nhảnh của các em được thể hiện rất thú vị trong chương trình đào tạo mới, giúp các em phát triển những kỹ năng quan trọng ban đầu như: Sức khỏe dẻo dai, các cơ quan trong cơ thể bé sẽ phát triển một cách tốt nhất, giúp ngăn ngừa các bệnh thường gặp ở trẻ để trẻ năng động, tự tin hơn, tăng cường tính tự lập trong cuộc sống. Phát triển thể chất tạo nên hình dáng cân đối và tinh thần vui vẻ, hồn nhiên, ngây thơ đó là bước nhịp để bé hòa mình trước đám đông và tự tin trong cuộc sống. Không giống như các môn khác đòi hỏi sự tư duy nhất định, múa giúp các bé giải phóng cơ thể, cảm thụ âm nhạc một cách sơ khai nhất và các bé cũng dễ tiếp thu nhất trong tất cả các môn học nghệ thuật.

2. HỘI HỌA

Học Mỹ thuật cũng là một lựa chọn thú vị cho bé. Vẽ giúp trẻ phát triển tư duy hình khối, phát huy khả năng sáng tạo và khơi gợi trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

Mỹ thuật còn giúp trẻ rèn luyện khả năng truyền đạt suy nghĩ, tình cảm của mình thông qua các hình thái ngôn ngữ khác nhau. Tiếp xúc với màu sắc phong phú cũng giúp trẻ có được khiếu thẩm mỹ và khả năng đánh giá cái đẹp, thông qua đó phát triển EQ của trẻ.

Học vẽ con bạn sẽ được dịp thả sức tưởng tượng, thế giới màu sắc sẽ giúp tâm hồn trẻ mượt mà, môn học này còn giúp bé nhạy cảm hơn trước đẹp.

3. ĐÀN ORGAN

Trong cuộc sống cây đàn Organ rất thông dụng, nó sẽ đem tới cho chúng ta âm thanh của hầu hết các loại nhạc cụ trên thế giới, cũng như những âm thanh mang hơi thở của cuộc sống như tiếng sóng biển, tiếng chim hót, tiếng suối chảy… Organ đóng vai trò rất quan trọng trong các buổi sinh hoạt văn nghệ, buổi tiệc, sinh hoạt ngoại khóa.

Học ở trường mầm non Happy School các bé được chỉ dẫn tận tình từng cháu một, được luyện tập, uốn nắn tư thế ngồi, từng ngón tay đúng kỹ thuật thông qua các bài tập luyện ngón. Giáo viên sẽ dạy cho các bé các bài tập từ đơn giản đến phức tạp.

Chương trình học của chúng tôi phát huy tối ưu tác dụng của âm nhạc, qua môn học đàn rèn luyện bản thân, rèn luyện tính cách, áp dụng những bài học của môn đàn vào các môn học chính khóa. Giúp trẻ yêu âm nhạc hơn, mềm mại hơn và học tập theo nguyên tắc hơn.

Với trẻ từ 3-6 tuổi học đàn Organ là rất phù hợp vì trong giai đoạn này thính giác của trẻ phát triển mạnh đặc biệt là tai nghe, khả năng cảm thụ âm nhạc.

 

Chương trình Related