logo_happyschool_chinhthuc
VỀ HAPPY SCHOOL

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Happy School – một thương hiệu đào tạo Anh ngữ - Tin học đặt chữ Tâm làm giá trị cốt lõi, tất cả tạo dựng vì giá trị mang đến cho cộng đồng. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề và thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy mang lại chất lượng đào tạo tối ưu nhất. 

Xem thêm
Anh văn mẫu giáo

Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh mầm non. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Details
Anh văn thiếu nhi

Các khóa học cho trẻ từ 7-11 tuổi nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cho trẻ, giúp trẻ nâng cao khả năng Tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp.

Details
Đào tạo lập trình

Đào tạo kỹ năng lập trình, trí tuệ nhân tạo cho trẻ, trang bị kiến thức, kỹ năng giúp cho học viên dễ dàng thích ứng, hội nhập trong thời đại số, thành công hơn trong tương lai.

Details
Tin học ứng dụng 

Trang bị những kiến thức Tin học mang tính ứng dụng cao trong học tập, công việc và cuộc sống, giúp Học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT 

Details
Khóa học lập trình cho trẻ 8-11 tuổi

Trong năm đầu tiên, trẻ sẽ được học lập trình bằng Scratch, một công cụ lập trình trực quan với giao diện là các khối hình dễ sử dụng dành cho trẻ từ 8-11 tuổi. Scratch phát triển theo hướng tương tác trực quan, đồ họa vô cùng sống động, bắt mắt giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, dễ dàng tạo các câu chuyện tương tác, hoạt hình, trò chơi, âm nhạc, nghệ thuật và dễ dàng chia sẻ những tác phẩm của mình trên website.

Scratch tập trung việc đơn giản hóa quá trình tạo hoạt hình, thiết kế trò chơi và xây dựng các câu chuyện tương tác để bất kỳ đứa trẻ cũng có thể học và thực hành. Trẻ sẽ cảm thấy như những nhà thiết kế trò chơi thực thụ bằng cách sử dụng Scratch và ngay cả những trẻ mới học lập trình cũng có thể tạo ra các trò chơi đơn giản, hoàn toàn tùy chỉnh chỉ trong vài phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *